Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)

Tin mới đăng

Hỗ trợ trực tuyến

Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0
Sextoy Lelo chính hãng giá cực tốt tại Chungdochoi.com
Dương Vật Giả Butterfly Dance
Dương Vật Giả Infinity Orgams 120 Chế Độ
Dương Vật Giả Heat Naughty Bunny Tạo Nhiệt
Âm Đạo Giả Tenga Flip Hole While Chính Hãng
Máy sextoy tự động World Master

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 8.376.356
Số người đang xem:  46
Nước Hoa Kích Dục Nữ Intense T6580

Nước Hoa Kích Dục Nữ Intense T6580

Cập nhật cuối lúc 16:51 ngày 17/09/2021, Đã xem 1 092 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 799 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: T6580
  Hãng SX: USA
  Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Chung Đồ Chơi
Chung Đồ Chơi
Đà Nẵng -Hải Phòng - HCM - Biên Hòa, Quận 3, Hồ Chí Minh
0977.508.768
Chungdochoi@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm: 

Nước hoa kích dục nữ PHEROMONES là sản phẩm sinh lý được nhập khẩu trực tiếp tại Hồng Kong và rất được ưa chuộng tại thị trường này. Nước hoa thông thường chỉ đơn thuần tạo hương hấp dẫn và dễ chịu cho những người xung quanh tạo thiện cảm cho tất cả nhưng riêng nước hoa PHEROMONES thuộc loại kích thích bạn tình luôn chú ý đến mình và làm cho họ có sự ham muốn tình dục nhất định chỉ mình bạn, khi ngửi được mùi hương của bạn đối phương sẽ thấy bạn là duy nhất bỡi trong nước hoa có chứa thành phần chính là chất hormon tình dục pheromone làm nên sự khác biệt so với nước hoa thông thường.

Một số thông tin về pheromone:

Pheromone là hợp chất gọi chung của nhiều chất khác nhau mang một tín hiệu hóa học chuyên biệt của các cá thể cùng loài, trong đó có con người. Chất pheromone ở người được tiết ra nhiều nhất đối với phụ nữ qua tuyến mồ hôi (đàn ông cũng thế nhưng ít hơn). Nó được xem là một hormon tình dục gợi sự lưu luyến cho đối phương khi tiếp xúc một thời gian dài, bỡi ông bà xưa có câu “lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi” vừa đúng theo nghĩa bóng và nghĩa đen, bỡi sự thân thuộc giữa hai người thật khó mà giải thích.

Ngày nay nước hoa kích dục nữ pheromone được phát hiện, chiết xuất thành công và bào chế thành nước hoa kết hợp với hương liệu có thể xem như là một món quà của tạo hóa giúp cho các bạn bị lãnh cảm chuyện chăn gối trở nên hưng phấn và tìm lại được cảm giác nồng ấm như những ngày đầu.

Nước hoa PHEROMONES sử dụng thế nào?

Vệ sinh cơ thể sạch sẽ, trước khi cần thiết hãy xịt 1 hoặc 3 nhấp cách cổ vai gáy khoảng 20cm để các hạt thơm bám đều, khi các hạt thơm xịt được phun ra, không dùng tay chà xát sẽ làm vỡ các hạt thơm và làm không khí thấm hút ngược trở lại cơ thể sẽ bay hết tác dụng. Khi sử dụng nên ngồi nơi sạch sẽ thoáng mát, không tiếp xúc với nguồn không khí ô nhiễm, bụi bẩn. Tác động sẽ duy trì hương thơm kích dục đối phương từ 3-5 giờ đồng hồ, rồi sau đó nhẹ nhàng bay vào không gian và bão hòa ra không khí.

Nước hoa PHEROMONES có tác dụng bao lâu?

Thường là sau 5 phút - 15 phút cơ địa hocmone bắt đầu hấp thụ dần dần và tăng lên mạnh mẽ, bên cạnh đó cũng tùy khu vực, nhiệt độ, môi trường sử dụng. Chỉ dẫn chuyên sâu sẽ có phụ đề ở sản phẩm bằng tiếng việt hướng dẫn thêm. Không có tác dụng phụ.

Biểu hiện của người ngửi mùi nước hoa kích dục PHEROMONES:

Sau khi ngửi hương thơm được bay ra, sẽ có 1 sự thu hút từ rất nhiều người, sóng bị nhiễu loạn, hiệu ứng tiếp thị mùi thơm trên cơ thể bạn tác động vào môi trường xung quanh, mọi người đều ngửi thấy, dưới một góc độ nào đó ở những người không quen biết họ thấy sự đặc biệt ở chính không gian hiện tại, thấy trong người có cảm giác cực khoái, dễ chịu, ham muốn, nhưng tất nhiên họ sẽ vẫn phải kìm chế, còn người đối diện với bạn, là người mà chính bạn sẽ kích thích, họ sẽ ngay lập tức bị kích dục bởi hương thơm liên tục tiếp thị, mùi thơm tác động nhanh, nhu cầu ham muốn bộc lộ, mặt đỏ như uống rượu, âm đạo tiết chất nhờn đối với nữ.

Một số khuyến cáo cho người dùng:

  • Chỉ sử dụng sản phẩm này cho mục đích lành mạnh.
  • Không được để dính vào mắt.
  • Sử dụng cho người đủ 18 tuổi trở lên.
  • Để xa tầm tay trẻ em.
  • Bảo quản nơi khô mát và tránh ánh sáng trực tiếp.
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm